Still Working..

Mga moms sino po dito mga nag wowork parin kahit buntis... ako 5months preg 1st time mom. Dipo ba risky? Lalo nat na byahe tapos pagod minsan? nabahala lang ako kc yung bestfriend ng kapatid ko 6mnths preg sya.. working din tapos nawalan ng heartbeat??

24 Replies

Depende naman po sa inyo yan Mamsh may mga kasamahan at kakilala ako week na lang manganganak na pero still working pa din.

Aq po gng 8 months ng work.. basta maingat k lng at complete vitamins and checkup.. ska healthy foods..

still working 4months preggy .. Healthy foods lang at take the vitamins. Wag din pasaway. more water

ako sis..8 1-2 months na.still working commute parin from pampanga to qc...ingat lang sa byahe...

Me still working, field work a 6 mos preggy. Ok naman po walang prob and exercise na din.

ako sis 37 weeks and 3 days na nung nag leave ako tapos after 3 days nanganak na ko.

36 weeks here nag wowork pa din. One week before my 40th week ako magleleave pa :)

35 weeks here still working as a teacher. Imagine yung stress sa ingay ng mga bagets.

5y ago

Mag leave ako momsh kapag 3 days before due kaya pa naman

5months and FTM din ako, and still working. ☺️maging maingat nalang po.

di naman dapat cautious ka lang.. Nag maternity leave ako 34 wks na

Related Articles