#teamnov

Hi mga moms sino po d2 ang team nov. Ask lang po nkaka ramdam na ba kayo ng paninigas ng tyan at pag sasakit ng pepe at puson tapus pany ihi lagi ? Aqo kasi yan ang nararamdam ko paninigas ng tyan at puson at pag sakit ng pepe plss sher nyo po kung naqaqaramdam din b kayo ng ganyan at kung normal lang po b ang ganito .. Nov 26 pa po ang dudate ko worred lang po 😣😣 #1stmom

56 Replies

Ganyan po sakin. Madalas na din yung paninigas ng tiyan ko. Minsan nararamdaman ko din na parang sasabay na sa pag ihi ko si baby Hahaha Nov 9 due date ko LMP at Nov 7 via UTZ.

4y ago

sana nga makaraos na tayo. 😊 hirap na bumangon pagka naka higa na. sumasakit na talaga sobra sa pempem. hehehe

same po Tayo mommy due date ko is Nov. 24 pero ganyan narin nafifeel ko hehez, pero dipo recommended Ng OB ko na mag lakad lakad or Kung ano pa Kasi maselan masyado pagbubutis ko.

same jusko napakalikot na ni baby. pinuyat ako kagabe kaya pagumaga bumabawi ako ng tulog. parang tumutusok tusok sya sa pempem ko na parang naghahanap ng labasan. 😂

ako din po mamsh .nov 23 pa due ko sa UTZ ..pero lagi din nasakit puson ko saka balakang ko .minsan wala minsan meron haha goodluck and godbless sa atin lahat 💗🙏

Ganyan din nararamdaman ko Ftm. Nov 2 ang edd ko no sign of labor pa din at 1 mon na kong 1cm di nataas. Ginawa ko na lahat ayaw pa tlga ni baby lumabas 40 weeks ba.

Nov 17 due ko sakit balakang naninigas na tyan. may gumuguhit sa bandang baba ko minsan pag naglalakad hirap matulog hirap makakuha ng komportableng posisyon

Nov 6 po and Yes nafefeel ko yan pero hindi palage may time na alternate days kopo sya maramdaman pati singit masakit ung akala mo pupulikatin ka

base on my ultrasound nov 18 yung due date ko pero simula nung weekly na ako nag papa check up sa midwife ko base na sa kanila nov 26 din ako

team nov ako..nov 15 pa due date ko..pero lumabas na si baby this oct 29..

November 21 due date ko same po madalas nasakit balakang ko at puson laging kumikirot tapos sabayan pa ng sobrang pag likot ni baby. Haha

4y ago

Same po tayo ng due date Nov 21 excited na po ako hahaha more lakd lakd po at squats