PA help po ng teps

Hi mga moms second baby kuna po to patanong po ano pao pwding gawin para lumabas na si baby 2 weeks napo akng 2cm pero wla paring pag babago hanggang ngayon ginawa kuna po lahat ng ways para lumabas si baby uminom narin po akng evening primrose saka buscopan. Wala parin po 28 po duedate ko Any teps po mga mom sumakit narin po posson maherap na kumilos lalot pag naka higa ako herap bumangon kasi masakit ung puson ko.. Nag bubuhat narin ako ng mabibigat

1 Reply

Make love with your husband po. Isa yan sa mga ways para mainduce ang labor.

Related Articles