maligo sa gabi

Mga moms, pwede bang maligo ang buntis sa gabi?

22 Replies

Pwede ma, patayin mo lang yung lamig. Perowag madalas baka sipunin or ubuhin ka po. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Para skin yes kc fresh yung katawan kpag nkakaligo or body wash wala nman daw masama pamahiin LNG nman nagbbwal n maligo.

Pwede naman sis, pero hinay hinay baka po malamig ang water.. 😁 mas okay po kung warm bath, 😊

Yes po… Lalo na sa later stage ng pregnancy ko… I love warm baths! 🥰

Yes mommy pwede po lalo na mainit ang panahon. Warm water will be okay. 😊

im on my 3rd trimester at naliligo pa din sa gabi ang init po kasiii

nung pregnant ako nagha-half bath lang po. di na binabasa buhok

Sa katawan lng momsh..init kc sa gabi para fresh pag tulog.

Half bath lang po ako pag.gab.e mainit po kasi.. 😊

for me okay lang basta maligamgam na tubig po.