WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH

Mga moms. Pwede ba magamit ang WATGB na programa ng philhealth' basta update ka ng mga hulog.. O kailangan mo padin mag notifie sa Phil health mismo at mag bayad ng 2400' sana may maka sagot salamat...

1 Reply

Brtter go to the philhealth branch mismo pero pmnta kc ako s philhealth ang sbi atleast my 3months ka na hulog mggmit mo then ung remaining pde mo ivoluntary

5y ago

Update nman po hulog ko. Actually hanggang JAN.2020 may hulog na po ako' EDD MARCH 2020' ang hassle po kase pumunta sa Phil health branch bukod sa layo'dami pang tao. At maselan po kase ako 18weeks preggy..