10weeks pregnant

Hi mga moms pang 3rd baby ko na po ito kaso mag11 years old na po ung anak kong sinundan kaya mejo naninibago ako ngaun. Ask ko lang po if natural or ok lang po ba na may lumalabas saken na yellow mens? Wala naman pong amoy. 10 weeks and 3 days pregnant po. Thanks

5 Replies

ganyan din ako ngayon, 9weeks naman ako. wala naman amoy at wala namang kati. di naman madalas yung ganjn discharge, minsan pa nga parang kulay sipon na hinog (excuse sa description)

4y ago

Salamat po mejo kc nakakapanibago hehe.

Normal naman po basta walang amoy, pero better if next visit sa ob mabanggit mo yung concern mo para sure na walang infection

kung may naeexperience kayong vaginal itchiness or pain and soreness. mas mabuti mommy pa consult na po kayo.

Salamat po sa sagot mga momsh 😊

Yes po norml namn po yn