blood clots/mucus plug

Mga moms pahelp po... Kanina nag ie s akn c doc...mga around 3pm... Ilang beses n aq nagwiwi since nun... Pero now po pag ihi ko pag tingin ko sa tissue my blood stain n po...taz pag punas ko ulit blood clot n po.. Paadmit n po b aq? Malayo kc tong samin s hospital...thnx pi mga momies...

1 Reply

Yes sis paadmit ka na. Congrats in advance! ❤️

4y ago

Tgal ko po naglabor sis... Jan.5 @1am kme pmnta hospi...nanganak aq jan.7 @5pm Ayw mg.open ng cervix ko pero grabe ang pain...taz cord coil p...haaayyy