Mucus plug..

Mga moms pag ganto na po ba kadami na labas na mucus plug oras nalng po llabas na si baby as in ngayon lang po sya nalabas na ganyan ka dami na po 11pm? Kanina po kasi mga 9am may na labas dn na mucus piro kunti lang dn pag ie 2cm plang ako.. Piro d pa po nasakit puson at balakang ku.. Help nman po para ma wala mga worries ku po. 😊 thank you.. 🙏

Mucus plug..
1 Reply

Pag consistent na ung contractions mommy...lalo na pag active labor ma kayo like 5minutes ung interval po un mommy.. Stay safe po always.Godbless

4y ago

Wala pa po contraction mommy.. Puro labas ng mucus plug lang dn diarrhea po na ffell ko po..

Related Articles