softdrink.

Mga moms okay lang nmn uminom ng soft drinks diba? Mga 2 times a day?

67 Replies

Mataas po sugar content ng sofdrinks .. hanggat maari po pinagbabawal po yan, mataas din po acid content nyan na nag cacause ng uti .. mas maigi po na iwasan mo pag inom ng sofdrinks..

Nakuuu bawal tayo ng softdrinks mommy saka mga can juice mataas yan sa sugar.. Saka prone tayo sa UTI careful po iwasan mo na yan mommy more water kana lang para happy si baby

Pd pro not 2times a day.. mtaas po sa sugar content yan.. pd k po mgdevelop ng GDM n pd mhirapan c baby.. or pd lumaki c baby, mhihirapan k po sa panga2nak..

Meron akong kakilala always syang nag sosoftdrinks katulad nyan 2x a day ang nangyare sakanya nag ka UTI tapos 6 months palang tyan nya nanganak sya

Mataas po yung sugar content ng softdrinks which is nakakataba kay baby. May posibility po na ma CS ka if ever 2x a day kang mag sosoftdrinks.

Bawal po momsh, Lagi ko tinatandaan na pwede ipanglinis sa Tiles yung softdrinks. Kaya lagi ko iniisip na kay baby makaka affect yun..

Naku wag muna uminom nyan sis. Yung iba nga umiiwas sa rice din para d tumaas sugar, yan pa kayang soft drink tapos 2x a day pa

Gawin mo ng 3x a day sabayan mo na din ng junk foods para magka UTI ka po.Alam mo n ngang bawal iinumin at kakainin mo pa

Pwede naman pong uminom pero wag po twice a day at wag po araw arawin. Magkaka uti ka po kasi niyan

No po sobrang dami sugar meron ang isang softdrink makakasama po kay baby mataas ang sugar