softdrink.

Mga moms okay lang nmn uminom ng soft drinks diba? Mga 2 times a day?

67 Replies

Twice a day? Mataas po sugar content nun. Nakakalaki ng baby. Ako once a week nga lang.

no po. iwasan po ksi mataas ang sugar. pwede naman po uminom pero tikim tikim lng.

Iwas muna hanggat maaari sis. Mahirap po magka uti mas mahal ang gamutan. 😊

better not, it contains sugar ksi mas better kung magwater kana lang or milk

2x a day pero sana once a week lang sis. iwas muna tayo sa ganyang sweets.

pwd naman po xa bsta wag madami tikim lng tas dapat mag mre water po kau

Iwas po muna siguro. Kasi makakasama yan sa sugar mo and magkaka uti ka.

Mejo iwas muna sa soda momsh, buko juice na lng po inumin nyo ☺️

okey lang naman kung normal sugar mo at wala kang uti😂😂

No po. Okay lang if tikim lang just to satisfy your craving..