36 wks

mga moms normal lang ba na sumasakit sakit yung puson ko paminsan minsan tas naninigas sobra tummy ko? wworry ako baka manganak ako wala sa oras e, hirap pa naman kumilos sa panahon ngayon dahil sa ncov na yan. Apr 20 pa due ko.

1 Reply

Baka braxton hicks contraction po naeexperience mo mumsh. Practice contraction po yan para maready katawan sa feelinh ng nagcocontract.. Pahinga lang po and taas legs pag uupo, maglagay din po ng unan sa likod para comfortable.