breastfeed

Mga moms normal bah yung malaki ang kabilang dede

27 Replies

Left side is bigger than the right side for girls and vice versa naman for boys.. not unless may breast cancer ang isang part ibang usapan na yan.

Opo kung hindi nalalatch ni baby yung kabila.. Baka kasi napupuno na ng milk yung kabila momsh

ako din di talaga pantay kasi sa iaang dede kulang tulog na si bby ilipat ko ayaw nya na

pano po yon pag malaki yong isa yong isa nmn maliit babalik kaya yon sa dati same rin kme

4y ago

hnd nman po tlga pantay mas malaki ang isa kesa sa isa normal un.

Opo, ever since naman po hindi talaga pantay boobs natin :)

Sakin din Mas malaki sa right side. mabigat pa

Opo. Lalo na pag nagpapabreastfeed ka 😀

yong isa lng kc pina padede ko sakanya

di po talaga pantay yung dede 😅

di naman talaga pantay ang boobs