Hard Poop(sori)

Hello mga moms normal ba sa ating mga buntis ang mag hard poop? First time ko maexperience this morning. Tapos nung magbanyo ako ulit para umihi may dugo konti nung ichek ko kung saan galing di nmn sa pwerta kundi sa pwet.

1 Reply

Ilang weeks kana? Normal dahil sa vitamins na tinitake natin. Drink lots of water para makatulong at di mahirapan sa pg poop. Kung may dugo baka may almoranas or nasugatan dahil nga sa hard yung popoo mo

5y ago

And yes nasugatan po siguro kc mahapdi sa loob, wala nmn po ako almoranas😢