Nagngingipin nilalagnat

hi mga moms nilalagnat po si baby then na kita po namin na my tumutubo po sabysaby na 3ngipin sa taas. Mga ilan araw po ba tinatagal ng lagnat ? Nakakatakot po kase mag pacheckup sa panahon na ngyon. Any treatment po please!

1 Reply

Actually mommy, myth lang po kasi talaga na lalagnatin si baby pag nagngingipin. Kung mataas na ang lagnant ni baby need na pacheck sa pedia

4y ago

Mga nasa 37-38.2 po umiikot temp nya mam nawawala po pero pansin po namin kapag hapon at gabi don sya nilalagnat