hello mga moms !

Hello mga moms! Need po opinion nyo, am 37 weeks now and first pregnancy ko po. EDD ko is june 1, tapos ngayon na araw lang nag IE sa akin yung OB ko. 3cm na po cia at may dugo po lumabas. Wala pa po ako na feel na contractions or yung paghilab ng tyan. Hnggang ngayon ay nalalabasan pa rin ako ng dugo pero pa konti konti lang. Ok lang po ba eto? Worried lang po ako. Dont know what to do.. pls.. cnu nka try dito?

1 Reply

Normal po na may bloody show kasi po open cervix na kayo, 3cm na po eh. Yung iba po talaga malakas ang pain tolerance. Parehas tayo mamsh. Ako nung 4cm na pinauwi pa ako kasi wala din akong nararamdaman. Nag-malling pa kami nun ng asawa ko after ng check up ko nun. Kapag po feeling nyo yung parang natatae kayo, padala na kayo hosp.