Different EDD

Mga moms.. natural ba na paiba iba ung EDD..? Last January sa UAE my ob told me na September 26 ang due date.. Came back here in Philippines Feb.. ung humawak na na OB saken sabi September 24. Then few days ago i had to do the Ultrasound sa isang hospital dito samen dahil 2D lang daw ung kay OB ko di nila mkita gender.. and sa hospital na un sabi naman September 1th.. bat ganon mga moms...

1 Reply

Yung UTZ kasi naka base sa development ni baby. If napapa aga EDD nya it means mabilis lumaki si baby. If regular period nyo, mas maganda mag base sa EDD based on LMP para hindi pabago bago