hi moms/DUPHASTON

mga moms! may nakpag take na ba sainyo nito reseta ni oby, para mag stop ang bleeding first time ko to, effective po ba? ilang days bago mawala dugo nung nag take kayo? thanks po. nasa 3rd tri nako. at kinakakabahan ako di pa dpat lumabas si baby kulang pa sa weeks. #FTM #PlsAdvice #Ty

hi moms/DUPHASTON
34 Replies

nag take din ako nyan. good for 10 days kasi meron akong minimal subchorionic hemorrhage pero di namn po ako nag bleeding.

4y ago

Ano yang subchorionic hemorrhage sis?

Yes po effective po yan pampakapit ni baby 😊 9weeks naman ako nung nag spotting after kong mag take huminto na.

Ako momsh 7days or 1week lang pinagtake nyan. Ngbleeding din ako nun pero implantation bleeding ang nangyari.

4y ago

Thanks po sa info ☺

Ako po nag bleeding.. 1st trimester binigyan po ako ng ob ko nyan tas nag stop din po agad pagkahapon

4y ago

Thanks po sa info 🙏💕.

mula start ng pregnancy, nireseta po sakin yan ng OB ko since i have pcos. pampakapit po yan.

Mula first trimester hanggang second nakaduphaston ako dahil sa sub chorionic hemorrhage...

Effictive nmn po ako kc nag take nyan ist trimester ko, kc low placenta yn resita skin ni ob.

4y ago

nag karoon po din kayo ng patak na dugo tapos na wala din within days?

nawala din po ang light bleeding nyo ng ilang araw pag take nyo nyan? at okay si baby?

nasa reseta naman po ilang bes dapat itake momsh, and opo effective naman yang gamot 😊

ako po 1 week lang pinagtake. pagkabalik ko po next check up wala napong bleeding.