Hello po.Palpitation

Mga moms nakakaranas po ba kayo ng palpitation?kadalasan after kong kumain or after poop nag papalpitate po ako.And di po ako nagkakape.Thank you po sa makakasagot.

1 Reply

due to increased of high blood volume mommy kaya ngpapalpitate kayo . . need mag pump ng extra blood para masupport c baby. iconsult nyo rin po sa ob nyo para makasiguro kayong hindi ito cause ng malalang condition.

3y ago

thank you po.nakapagpa consult na po ako sa OB and neresitahan po ako ng food softening para maka poops ng maayos.