Vaginal Yeast Infection

Hello mga moms, naka experience na ba kayo ng Vaginal Yeast Infection? Simula college pa ako meron na akong yeast infection. Pabalik-balik po sya. Hanggang sa nabuntis ako, kaya kinunsulta ko sa doctor. Niresitahan niya ako ng vaginal suppository good for 1 week. Nawala naman sya.. kaso last week bumalik sya pero wala nang amoy, subrang kati nga lang. Ano ba gagawin ko.. di po talaga ako comfortable sa discharge ko. Subrang itchy talaga.

24 Replies

Ako last month nag suppository din ako nawala sya NG 1month, pero bumalik na naman mag 3days na yellow color nya pero wala namang amoy

try mo po mami travocort pero nid reseta ni oby. suppository ako saka cream. effect naman ndi na makati after using it. ☺️

Yung tita ko sb ng ob nya yakult daw pinanghuhugas dw nya sa pempem nya tapos yung iba iniinom effective daw

Try mo po gumamit nga betadine feminine wash medyo ibabad mo dapat laging tuyo underwear mo..

GynePro feminine wash, follow the instruction in the wash..... Drink a lot of water.....

4y ago

Makabibili pa nito kahit walang resita from OB?

Umiinom ako yakult sis, 3x a day k palit panty and wash and wipe dry after mag CR.

Ito ung ginamit kong feminine wash para sa yeast infection ko.

Niresitahan ako ng ob ko ng Vaginal suppositories for 7 nights.

Eat yoghurt and add more garlic to your diet.

Tubig lang and always dry ..