Mucus Plug

Mga moms mucus Plug na po ba ito 40weeks na ako today kagabi ako nag start mag discharge ng parang sip.on... May kasabayan ba ako dito EDD nov 7 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Mucus Plug
19 Replies

momz..aq may nalabax nading ganyan sakin..edd q nov.21 kaxuh walah pah aq sign ng labor ehh..

4y ago

Malapit na yan momsh may reddish discharge kana, ako kase nung na IE parang Clear Mucus plug pero nag ccontract na sya ngayon tolerable pa naman wala masyadong pain lakad lakad pa at squat 😊