PUYAT

Mga moms. Madalas late na ko nakakatulog kahit humiga ako ng 10pm. Makakatulog ako 11pm or sometimes maabutan pa ko ng 12midnight. Kahit nung di pa ko buntis, ganito talaga ako. 6mos pregnant ako ngayon. Is it normal? Or how bad it is na late ako nakakatulog? Worried na ko...

38 Replies

Same here bawi na lang ng sleep sa araw

Gnyan po ako whole pregnancy months ko.

Bawi nalang pong tulog sa umaga

Same po bawi nlang pag umaga

Bawi lang ng tulog sa umaga

same po sa akin before

Same here lgibg puyat

Cz,magexercise k sa daytime. para madaki makabwelo ng tulog as knowng as wala ka prob sa pregnancy. ganun po ginagawa ko dati