Bottle Feed

Mga moms kpag 2mnths pa yung bby masasanay pa ba s bottle? Una kasing dede nya sa bottle oky pa peero yung lola nya ngpadede sa knya then next day ako nagpadede sa knya sa bottle ok pa pero nong mga ilang days na ayaw nya na pero marunong nmn sya.. Pinupump ko lg po milk ko then lagay sa bottle sa tingin nyu mypag'asa pba masanay sya sa bottle feed?.. Respect mga moms need advice tlga first time mom ih❤️

1 Reply

yes. ganyan din ako sa 1st born ko, nagpapump ako then lipat sa bottle para mainom nya para din kasi masanay lalo na kapag bumalik na sa work at iba na mag aalaga. ituloy-tuloy lang po..

5y ago

tyagain mo lang sis para hindi ka din mahirap iwan sya kapag need mo talaga umalis.