period

Mga moms Kelan kau ulit nagkaroon ng period while still breastfeeding? Thanks sa sasagot

9 Replies

2mos dinatnan nako nung nag 3mos baby ko di ako dinatnat ngayun 5mos sia 1mos nadin ako may regla

4y ago

Thanks po kc 5mos na c baby may konting brownish nalabas sken eh still breastfeed aq sknya

pag bf mumsh medyo matagal,pero ako noong ng stop ako bf 3months nagka periiod na ako

Pure BF po ako sa dalawa kong anak , dinatnan po ako 2 yrs na mga anak ko po .

10 months si baby nung bumalik, mix feed siya from 3 months onwards

2months si baby ko nagka period na ko mixfeed

before mag 6months si baby

5 months post partum. 😊

3 month post partum

4 months. :)