pwedi b itong nature's spring distilled?

Mga moms... Ito po nabili n hubby pra sa lo amin... Pwedi b ito gamitin s pagtimpla ng enfamil milk s lo amin.?

pwedi b itong nature's spring distilled?
96 Replies

Yes po pwede po Yan, for as long as it's a distilled water. Pare pareho Lang po Yang distilled water kahit pa Wilkins, absolute or nature's spring pa. Magkakaiba lng po ng brand name at ng distributor. Good thing naglabas na si nature's spring ng distilled water nila Mas malaki ang size at mas affordable. Nagkakatalo Lang sila ng distributor if you will just check.

Yes mommy. Since birth yan na po gamit ni LO ko for her milk and bath. so far, oka naman tummy ni lo. Mas makakatipid ka kasi and same lang din naman distilled siya.

5y ago

Hehe thank you po!!!

Basta po distilled any brand will do. Mas ok nga yang nature spring kasi less acid kesa sa wilkins

Yes sis as long as distilled yan dn gamit q f ngkakaubusan ng wilkins sa bayan

pwede naman siguro po..pero kasi sa baby ko gamit namin Wilkins or absolute..

As long as it is distilled it should be good to go. Brand lang naman naiba.

Yung baby ko po pinalitan na namin siya ng purified water okay lang po ba yun?

5y ago

Thank you po

Pwede yan. As long as distilled kahit iba iba brand pa yan go lang.

distilled water din po pinanliligo nyo kay newborn baby ?.

Yes, pwede po kahit anong brand basta distilled.