Breast not increasing

Hi mga Moms, im currently 29 weeks pregnant. Nagwoworry lang ako kasi until now feeling ko wala pa din changes sa breast ko. Gusto ko pa naman sana magpabreastfeed sa baby ko pero paano un kung wala ako nakikitang changes sa size ng breast ko. Normal pa lang ba un sa ngaun or meron ako kelangan gawin. Hayy ?Please help

2 Replies

Magkakaron po yan momy sakin lumaki dede ko ng 8mos na pero wala pa naman milk basta lumaki lang ng kamilk ako paka anak kona 2days lumabas milk ko