Back Pain

Hi mga moms, Im a 3rd time mother 28yrs old, 15weeks pregnant . Tatanong ko lang po kung natural lang bang sobrang sakit ng likod ko during sleep time, di ko kasi na experience to during my 1st and 2nd baby. grabe kahirap matulog para akong galing whistling pag gising sa umaga sa sakit ng likod ko. ☹️ I hope someone could help me ano ba dapat gawin ko . salamat po

1 Reply

Normal lang po yan,nag aadjust po kc katwan natin.. iba iba din po kc ang pregnancy