Depress

Hello mga moms I'm 34weeks and 5 days pregnant. Nadedepress lang talaga ako kasi sa tuwing nakikita ako ng mga kakilala ko gulat na gulat sila sa katawan ko at itsura ko . Nagkaron kasi ako ng pimple na dati wala at umitim narin leeg ko 100 kilos na rin ako pero before ako mabuntis 86 na kilo ko. Tanggap ko naman na ganito na itsura ko at mababalik pa naman siguro pag nanganak nko. Pero yung tao sa paligid mo talaga e. Minsan napapaisip nalang ako na dba nila maisip na ang sakit masabihan ng dambuhala ganun.

2 Replies

Isipin nyo nalang po Mommy na ikaw ay isang wonderwoman na nag cacarry ng buhay sa tiyan mo. Nothing and no one else matters except you and your baby. Lahat ng ito worth it po lalo kung makita na po nyo si baby! Don't mind po yung mga judgemental. Lahat sila tlga may masasabi at masasabi po. Cheer up mommy

Wag masyado paapekto sa kanila mommy baka makasama sa baby mo. After mo manganak balik alindog ka pakita mo kung sino snabihan nila ng hndi maganda 🥰