Self confidence 🥺😞

I’m 35 weeks pregnant Tanggap ko yung pag babago nang itsura ko, kulay ko, katawan ko ksi inisip ko mababalik rin nman un basta ok yung baby ko Pero yung livein partner ko yung dating puro pag puri sakin dati ngaun pang lalait na yung naririnig ko DUGYOT, NEGRA, MY AMOY 🥺🥺🥺 #advicepls #pregnancy

4 Replies

sabihin mo po kay partner mo kung anu naramdaman mo mommy ng sa ganon maging sensitive sya sa sasabihin nya sayo ipaliwanag mo kung bakit kasi kung hindi mo sasabihin sa kanya panu nya malalamn na nakakasama na pla sa loob mo ung sinasabi nya wag mo kimkimin isa pa uan sa magpapastress sayo kung dagdag isipin mo pa. magvoice out ka lagi sa partner mo.

ganyan naman silang mga lalake.kapag manliligaw lahat ng papuri maririnig mo.pero once nabuntis at nagkaanak ka na.losyang na ang tingin sayo.di mo deserve yung ganyang lalake.much better kung yung anak mo nalang ang bigyan mo ng atensyon kesa ma stress ka sa lip mo

Aww. sending you hugs mommy. Dont worry hindi ka nagiisa. Baka binibiro biro ka lang niya. Sadyang sensitive lang tayo pag buntis. Ako din kahit alam kong biro lang nya yun pero nasasaktan ako at di ko napipigilan maluha.

talk to your partner mommy, mas maganda kasi open communiation para alam niya nasasaktan ka din