Normal Lang Po Ba?

Hello mga moms, im 3 days delayed and nagpositive po ang PT ko, now, d pa ko nakakapagpacheck up sa Doktor kasi need pa daw ng appointment so baka next week pa. Worried lang ako kasi feeling ko, oarang rereglahin ako. Normal lang ba ito? First time ko po. Thank you.

2 Replies

Kung positive ang Pt mo. hindi Normal na sumaskit ang Puson. mag pa check up kana sa. Ob mo. may Mga Ob naman dyan na hindi. kailangn ng appointment, para malamn mo sitwasyon mo

5y ago

Thanks sis Annie😊

Opo normal lang po yan. Tsaka madami naman po OB wag ka na dun sa matagal at iaappointment pa.

5y ago

No worries. Take care 😘