Vaccine

Mga moms ilang buwan na tyan niyo nung binakunahan kayo ng tetanus toxoid?

171 Replies

Sabi po ng ob ko di naman daw po need yun kase sa private hospital naman ako manganganak kase sanitized naman daw po lahat gagamitin. Kelangan lang daw po yun pag manganganak sa lying in or sa mga public hospital.

di nadin ako binakunahan nyan kasi hosp. din ako nanganak di na inadvice ob ko pa vaccine nun kasi sanitize nmn maige mga gngamit sa hosp.

2 and 4 po, sa center lang lahat. Sinabi ko sa OB ko na nagpainject ako sa center nung 2mos ko, sabi nya okay lang naman daw. Para libre daw.. 😂😂

Sinabihan ako ng OB ko noon na magpapabakuna din ako ng ganyan until eventually hindi na nia ko nirequire. Mag-7 or 8 mos po ako nun.😊

Di ako nabakunahan im 35 weeks now... nag ask ako sa ob before at ang sabi di naman daw need magbakuna 🤔 okay lang po kaya un?

5y ago

ok lang cgro nanganak na po ako nung May 29.hehe

walang vaccine na binigay sakin. Akala ko ok lang kasi pang 2nd baby kuna.. Sa una ko kasi na bakunahan ako..

I'm 24 weeks pregnant, di pa po ako na turukan ng toxiod, baka sa next check up ko doon na ako turukan ni doc.

8weeks binakunahan nko nyan. Thrice daw un sabi ng dati kong ob. Pero sabi ng new ob ko twice lang..

3 Months 1st Inject , 4months 2nd Inject . After 6 months Naman Yung Last Inject Ng Anti-tetano .

25weeks s center nlng nmin pra libre,ngpaalam nman ako kay dra. 2 injections xa after 1month