TakeVitamins

Mga moms ilan po iniinum niyo na vitamins ?? Anu po ni resita sa inyo? Sa akin kasi ferus folic acid at calcium

5 Replies

Depende po ata yan sa stages ng pregnancy po at case to case basis sis ❤️ Pag first trimester folic acid lang po saka calcium kasi yan po ung important talaga sa developing fetus pero if anemic or anything na nakita sa blood test ng ob nyo e magbbgay po ng iron at iba pa sa inyu. Sakin po folic acid, calcium, enfamama, pampakapit saka baby aspirin for prevention ng preeclampsia.

sakin pi tatlo obimin calcium and folic Ngayon po inalis na folic pinalitan na ng feros

sa akin po, Caltrate Advance, Prenat, Obimin then ngduduphaston pdin po.

Sakin Oviral, caltrate, B-complex..saka ung gamot sa hilab.

8mo ago

mii anong gamot mo sa hilab?

Sakin apat. Calcium / Prenat / Obimin / Ferus