Ultrasound

Hello mga moms, any idea po kung safe mag pa ultrasound every 2 weeks? Kase medyo paranoid ako baka mag cord coil si Baby. Currently 31 weeks preggy.

8 Replies

Safe nman po cguro kc ganyan din sakin bwat check up qoh my ultrasound kaya ntmbak n ultrasound sakin tinanong qoh Ob kung ok db msma lagi ultrasound bka mluto...sagot lng sakin d nman tsaka d nman daw nya ga2win kung alm nya mkakasama....heheh

ok lang po safe na safe.. at least din po namomonitor at madalas mo po makita si baby inside your womb.. sana po all may pang ultrasound ng madalas hehe 😅 medyo masakit sa bulsa sa mga waley budget.. take care po.

magastos at hindi praktikal. wag maghatak ng negative energy, bagkus ay magdasal. mag-ingat o hindi pag may mangyayari, hindi ito mapipigilan. lumapit kay Lord, humingi ng gabay at proteksyon.

Safe naman po di sya tulad ng x-ray na may radiation.

ako po tuwing check up ko ultrasound po ako...

Safe po ang ultrasound kahit every hr pa po..

Safe po.

Safe