dengue

Mga moms, how early po pwede madetect ang dengue? Kc ika 2nd day ng lagnat ni baby(15mos) pinacheck ko na (dengue duo) all negative thank God. 212 platelet. Nag ngingipin kc c baby kya puro singaw at maga ang tonsil, kya prescribe n pedia ng antibiotic, ika 2nd day ng gamot, lumabas ang madaming rashes lalo na s face, not itchy i guess kc d nmn nya kinakamot. Masigla nmn cya, dumedede but less kc nga masakit gilagid nya. Please i need answers. Thank u

5 Replies

same sa anak ko sunday biglang nag lagnat 39.5 temerature nya tpos kinabukasan mondaybumaba na.. tpos wala na ngaun.. pinakuha kami ng cbc 3days dredretso simula monday hanggang wensday ung 1st 289 2nd 265 3rd 256 pero napansin ko sa anak ko mdyo matamlay sya at laging inaantok.. bkt kaya ganun? wala nmn makita ang doctor

5y ago

Bsta wala n po lagnat at d matamlay at kumakain po. Pero pg kabaligtaran po, pacheck nyo po ulit

Masyado po maaga ang kuha ng platelet mamsh.pacheck nyo po ulit after 3rd day ng lagnat nya.monitor nyo din po kung pag ba nawala lagnat nya naglalaro ba or matamlay p din at tulog lng ng tulog.kung matamlay po pacheck up nyo n po ulit.

5y ago

Get well soon po sa baby nyo mamsh.salamat po.God bless din po

Possible po ba na masyado maaga ung test na ginawa s kanya kaya ndi madetect ung virus? Uso pa dn ba ung german measles ngaun? Wala na po pla cya lagnat

ang advice po ng pedia ni lo ko.pag nag rashes khit masigla at wala lagnat pacheck agad

3 days fever pa check nA