Mga moms hinahayaan nyu lng ba mga mister nyu manuod ng porn? Di ba kayu naiinis o nagagalit?

11 Replies

Kht mga npapanood lng na mga sexy sa fb or tiktok, ung mga maikli lng ang short at kita cleavage, tapos sexy sumayaw nagagalit na misis ko eh, bka kung porn bugbugin na nya ako🤣

1y ago

Hnd naman, kung nood lng at nood lng tlga un at hnd kami ngpaparaos kung nanonood kami, ska lng kami ngpaparaos kung actual na tlga na ginagawa, kung nanonood sya habang ngjajakol ay iba na un, ngpaparaos na tlga,