contractions naba ito?

Mga moms going 35 weeks pa ako. Pero na fefeel ko na parang bigla sisikip yung tummy ko at harden then may konti kirot sa may lower left side at upper right side. Then masakit private part ko ko bigla but nawawala naman then babalik after a few mins lets say mga 15-30 mins..

1 Reply

Hindi pa po. Yung contraction po is ung parang ngllbm tasmsakit mga balakang or namamanhid. Then monitor mo interval ng contraction, if palapit ng palapit pagitan sign na yun n ngllabor ka