TAPpy Holidays!

Hello mga moms & dads ❤️ Sino dito sumali kagabi sa virtual year-end party? Sobrang enjoy at ang daming pa-premyo diba? Isa ka ba sa mga Team Winner or Team Sawi? Btw, CONGRATULATIONS ulit sa lahat ng winners ng ating raffle at games. Lalo na yung mga nanalo ng mga bigating prizes! Grabe! Ang su-swerte ninyo ❤️ Sa mga tulad ko namang team sawi, ganyan talaga ang life bumawi nalang tayo sa susunod. Pero realtalk, sawi man ako sa mga raffle, winner naman ako sa touching message ni Ms. Carla Perlas... Ang gagaling nating lahat mga moms & dads! Appreciated lahat ng iyak, puyat at pagod!Naka-SURVIVE tayo sa hamon ng taong 2020. ❤️ Thank you rin sa tAP app, bilang isang first time mom ang laking naitulong sa akin ng app na ito. Thank you rin po Ms. Candice and Tito Alex for hosting this event! Ang saya saya sana may mug din ako! Char! haha 😍 Thank you tAp & Happy Holidays 💙 #TAPpyHolidays #VirtualYearEndParty

TAPpy Holidays!
4 Replies

team sawi din mamsh haha. but it's okay bawi next time, sana yearly na may pa christmas party si TAP para sa lahat ng mga mommies dito 💕

3y ago

so true mommy. bawi tayo next year! haha

Ang saya ng TAPpy Holidays ! Sana magkaroon ulit next year para sa mga katulad nateng Team Sawi😁

saan po makikita mga winners? may nag txt kasi sakin na nanalo daw ako sa tappy holidays.

3y ago

Thank you po

ang saya nga po ng TAPpy Holidays. umulan ng prizes. merry christmas