just asking

mga moms.. cnu po sa inyo nkaranas ng binat? anu po mga naramdaman nyo at anu po nkawala ng binat nyo??

6 Replies

nung nagkaron po ako ng binat n hindi ko alam,bale stepmother ko lang ngsabi saakin ginawa ny sinuob ny ako,binalot ny ko s kumot tapos nasa loob yung pampausok n my ngbabagang uling n merong kasamang insenso at kamangyan,titiisin mo lang ang init kc talagang pagpapawisan k and then after nung pausok hinilot ny ko mula ulo hanggang paa para marelax at mawala nga rw ang binat ko kc yun yung pwersa ntn nung nanganak tayo.alam yan ng mga matatanda lalo n mga manghihilot

5y ago

Ganyan din ginawa sakin. Gumaling ako.

Ako po nagchill, nanghina tapos sobrang sakit ng katawan pero nung ininuman ko ng paracetamol nawala naman agad..

5y ago

Naku, nagbasa na ko agad kasi ng katawan ko,tapos yung suot ko backless, napasukan siguro ako ng lamig.. 😅

Sobrang pananakit ng ulo tpos nanginginig ang buong katawan pag ngugutom

Me sobrang nagchichill ako at sakit ng ulo. Take biogesic.

Nagchichill sa gabi. Ininuman bioflu

Ff ..