passbook.

mga moms cnu dto nakakaalam sa metrobank passbook,ask ko lang kung magcharge ba cla sa pera mo.kung hnd kna nakahulog??

5 Replies

Kung kulay red ung passbook mo, 10k ang maintaining balance nya,pag ung fun saver club pambata 500 pesos lang..2 consecutive months ma falling below maintaining balance mag charge na ng 300 pesos. Bale 300 pesos per month ang babawas sau..system generated yan kaya dapat bago magkatapusan check mo na ung balance kung sufficient sya to avoid charges. :)

4y ago

salamat

Wala po akong account sa metrobank pero pag passbook po kase kahit sa ibang bank may minimum po na perang dapat nakalagay sa account nyo example 15k po pag mas mababa po sa 15k ang laman ng atm nyo mababawasan po ang balance nyo every month.

4y ago

upo sis slamat

Sa aking experience YES ₱300 after a month na hindi nadedeposituhan. Fun Savers Club yung sa akin. Kaya ang ginawa ko pina close acct ko n lng.

. magbabawas ng 300/month kung below maintaining balance ang natitirang pera sa account mu..

slamat sis