BDO DEBIT/PASSBOOK

Hi moms. Off topic po. May humiram kasi sakin ng money. through BDO ATM ako nag withdraw. namisplaced ko kasi un Passbook ko dko mahanap sa files. PAREHO LANG BA UN ACCOUNT NUMBER NA NAKALAGAY SA ATM AT SA PASSBOOK? hehe Sorry taga bundok ako eh 😂#advicepls

1 Reply

Nope, magkaiba po Momsh. Ipahold mo agad yung account mo or pumunta ka sa bdo at sabihin mong nawala mo yung passbook. Need yata din ng affidavit of loss

2y ago

SALAMAT MOM. sleep ka na 😘