Paymaya

Mga moms cno pa wlang paymaya account dto click nyo lng po un link ko tas sign up lng kau gamit number nyo. Tas upgrade nyo account nyo at syempre wag po kalimutan ilagay refferal code ko 147wfek pra may tag 100 po tayo na mkukuha.. Get P100 for FREE when you sign-up to PayMaya using my invite code! Send money, buy load, scan-to-pay and more! Register using my invite code and you'll receive your P100 gift after you sign-up and upgrade your account. Download and register here: https://paymaya.page.link/refer My Invite Code is 147wfek

1 Reply

Ako pano yan

5y ago

147wfek ayan po un refferal code ko dapat ilagay pra po pareho tyo makatanggap ng 100. After po nun pwd ka na din po mag invite using your refferal link po. Bawat mainvite mo 100 po un papasok sa paymaya account mo po