EXTRA INCOME/ HOMEBASED NANAY

Legit to! SKL pwede kang magload at magbayad ng bills gamit tong app na to. ako pinagkakitaan ko na to ??? nagloload ako then pag may magbabayad ng bills like meralco nagpapabayad ako ng extra hehehehe.. kesa nman pumila sila. eto lang gagawin mo mamsh download PAY MAYA APP Get P100 for FREE when you sign-up to PayMaya using my invite code! Send money, buy load, scan-to-pay and more! Register using my invite code and you'll receive your P100 gift after you sign-up and upgrade your account.l Download and register here: https://paymaya.page.link/refer My Invite Code is 1p36qga Download mo na beshy. lagay mo ung code ko dapat para parehas tayong may 100 na mareceive. Thanks

1 Reply

Wow. Thanks for sharing. 😍

5y ago

welcome. lagay mo ung invite code ko sis para parehas tayo makareceive ng 100