suchorionic hemorrhage

Mga moms buntis ako 7weeks na myron akon Subchorionic hemorrhage tas sa medwife ako nag ponta my clinic xa cnbi saakn wagdaw ako uminum ng pampa kapit at itigil kudin daw yong folic makaka apicto daw kc un sa bata buko juce nlng daw at mga hilaw na mangga pampakapit ano po ba mga moms maipayo nyo saakn masakit po likod ko..salamat sa mkakasagot saakn n maayos god bless po...

1 Reply

dati nagkaganyan din ako. binigyan ako duphaston ng ob ko pampakapit then pinagbawalan niya ako kumaen ng hilaw ng manga nung 1st tri ko.