UTI???

Hi mga moms ask lang if UTI ba to .. I am 34weeks pregnant then mas madami ang lumalabas skin ngaung prang white blood pero pag napunta na sya sa panty at medyo tumagal nagiging yellowish .. UTI po ba un pag ganun ? Thanks po sa Sasagot.

2 Replies

Sis mag panty liner ka . Same tayo . Pinag iingat ako ob ko sa ganyan kase pag nd mo din lagi nililinis ung baba mo pwede maging yeast infection or magka bacteria ka . Nakaka 3-5 na panty ako sa maghapon kahit palit ako ng palit ng panty liner . Same din tayo 34 weeks na .

5y ago

Eh nakaka UTI po ang pag papanty liner e .kaya palit palit nalang ako palagi ng panty 😊😊 Btw moms kelan po EDD MO?

Hindi sis discharge un. Normal lang un kasi malapit kna manganak.

5y ago

Aixtt sige moms ppacheck up din ako . Thank you po😊