Philhealth Question

Mga moms ask lang. Due ako this September. Which Philhealth ba pwede ko i update, sa husband ko na last 2019 pa ung hulog o sakin na indigent ang status since nanganak ako sa public last time? Beneficiary ako ng husband ko pero magkaiba ung ID number sa kanya at sa ID ko mismo. Worth it kaya na pumunta sa regional office para mag update siya? #pleasehelp #ThanksInAdvance

1 Reply

ang alm ko po mommy kapag parihas kayo ni partner may Philhealth no need na po na maging beneficiary kanya maliban nalng kong wala kng Philhealth talaga,ang pweding maging beneficiary nya ay ang anak mo lang at parent nya kapag senior na.pra po sakin mas maigi na po na sa sayo ndin gamitin mo lalo na indigent nman government na ang magbabayad wala kanang babayaran sa hospital bills ang magagastos nyo lng pang arw arw nyo at ung mga dapat asikasuhin papel. kailangan mo lng po pumunta sa Philhealth office kumuha ka ng update mdr sbihin mo narin na gagamitin mo sa panganganak mo pra masabihan ka ng dapat mo gawin.

3y ago

maraming salamat mamsh..