facial care

hi mga moms.. ask ko lng ano gamit nyo sa face nyo pang moisturize? 5 months preggy here, npansin ko kasi nag d-dry ang skin ko ngaun... dti ok nmn kaya wla ako gngamit wash lng ng dove... thanks mga momsh

6 Replies

Ako din dry skin and dove din gamit kaso dry pa din. Umorder na ako ng nature republic aloe vera gel sa beautymnl suggested naman sya din.. baby lotion lang din gamit ko for body lotion.. para safe. 😊

Ako po gamit ko puro human nature, magnda po lalo n ung night cream nila, gingamit ko din sa araw... Namomoisture nya mukha ko po.. Kapg wala ako facial wash dove white lng gmit ko..

Try nyo po yung Aloe Vera gel from Nature's Republic. 92% na Aloe Vera sya at di po malagkit sa mukha, pwede rin po sya sa ibang parts ng katawan😊

I currently use clean and clear moisturiser. Pero dpende kung ano po hiyang mo mamsh..

Human Nature Facial wash then after bath magpahid ka cetaphil.

try nu po cetaphil moisturizing cream 😊