mababa ang inunan?

hi mga Moms.. ask ko lang sana sino dito ang naka experience ng may mababang inunan? nagwoworry ksi aq. currently 18weeks preggy. anong dpat gawin? salamat. God bless us all

1 Reply

ako po placenta previa totalis.. may mga level po yan .. sundin lang po c ob pinagbawalan po ako magtravel at umiinom po ako pampakapit .. mas madaming rest din po ang need kc risk po tayo duguin ..

5y ago

yung iba kc pag dinugo .. talaga totally bedrest sila ung iba naconconfine pa .. kaya swerte narin talaga..