Labor

Hi mga moms ask ko lang po kung mas madaling maglabor or mapaanak pag nakailang buntis o anak na?

2 Replies

Siguro? But nung nag aassist sister ko before sa lying in nung OJT niya, marami din naman daw pong first time mom na hindi nahirapan maglabor or manganak. :) depende po siguro sa condition nating mga preggy yan. :)

Sabi po ng mga kakilala ko, oo daw po, talagang mas madali ang sa mga 2nd at next baby kesa sa first. Pero age is a factor din daw