ST MATTHEUS HOAPITAL

Mga moms! Ask ko lang po kung Magkano ang package pag sa CS sa st. Mattheus hospital ngayon pandemic at kung kasama na po ba Ang bills para Kay baby Sana po masagot#pleasehelp

2 Replies

Kakapanganak ko sis this August lang umabot kami ng kulang 70k po na less na yung phil health ko dun.. 56 ang total bill ko pero ang cash out namin pag pasok ng hospital nasa 10k din ksma na yung swab at nurse assistance.

3y ago

sobrang mahal pala ngayon momsh hirap kasi manganak ngayon sa public lalo nat pandemic Salamat sa pag sagot

momsh kasama na po ba yung bill din ni baby don?