breastfeeding pregnant

Hello mga moms, ask ko lang po bawal na po ba ako mag pa breastfeeding?? Si lo ko po ay 1yr&3months na po pbf po siya since birth. Eh ayaw pa po niya magdede sa bottle kahit sa baso po. Diko po alam ano gagawin ko. ECS pana man ako. Salamat po sa makakapansin♡

1 Reply

Ask mo sa pedia mo sis.sakin kasi now 8months na c baby at 14 weeks aq pregnant ok lang nmn daw bf ko c baby maganda kasi katawan ni baby sa milk ko sabi nya kaya wag ko daw stop.