OBmin Plus sa gabe, folic at DHA sa umaga

Hi mga Moms, ask ko lang po ako po kase ay binigyan ng OBmin Plus para inumin sa gabi pero pinaiinom pa din ng folic acid at DHA sa umaga, safe po ba yun? Kahit may folic at DHA na si OBmin plus. TIA

6 Replies

kung ob mo nag reseta go lang i-take mo, pero kung hindi, dapat kasama na sa multivitamins na tinetake mo ung dha eh, baka masubrahan si baby, saka ung obimin 1000mcg na ung folic acid nun para uminom kapa ng folic

Sakin pina stop na folic acid nung binigyan ako ng vitamins (Reprogen OB). Bali ang gamot ko after lunch Reprogen OB, DHA, Calcium. Then sa gabi bago matulog ferrous sulfate 😊

opo mommy ako din ganyan multivutamins vitamins c calcium made sa 8am sa gabi OBMIN FOLIC ASID FERROUS CALCIUMMADE ULIT.

oo ok nmn pru after 3 months pina stop na sa akin inumin nyan folic nalang ngayon.

OK lang po Un mommy Kung ob mo nman po ang nag advice 😊

reseta po ba ni OB? kung reseta ni OB, trust your OB